Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Grow with Music

Grow with Music

Thời lượng: 3 tháng

Grow With Music – một chương trình giáo dục âm nhạc được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia tại Young Beat School of music dành riêng cho các bạn nhỏ Việt Nam ở độ tuổi 4-5, duy nhất được giảng dạy tại Young Beat. Các bậc cha mẹ muốn cho các bé được tiếp xúc với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, đầy mơ mộng? Hãy để Young Beat School of music đưa bạn đến với thế giới của âm nhạc, của những tiếng hát, điệu nhảy và các nhạc cụ.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tìm hiểu về Grow with Music cho trẻ mẫu giáo

Grow with Music là chương trình giáo dục âm nhạc sớm cho trẻ ở độ tuổi 4-5 dựa trên Giáo trình độc quyền của Young Beat school of music thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam và tuân  theo các tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình Grow with Music kết hợp 2 phương pháp giáo dục âm nhạc của Kodaly Howard ; Reggio Emilia  và thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner.

  • Âm nhạc được sử dụng trong quá trình giảng dạy đầy sống động và có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ với tiếng đàn của piano, không sử dụng băng đĩa thu sẵn – giúp trẻ cảm nhận được những âm thanh đẹp đích thực, luyện tại nghe, hình thành thẩm mỹ âm nhạc từ sớm.
  • Grow with Music giúp trẻ tiếp cận, hình thành và phát triển sự nhạy cảm âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Âm nhạc đến với trẻ qua các sự vật quen thuộc (con chim, con cá, con khỉ, con gấu, cây cải…). Mỗi buổi học  trẻ được hòa mình vào việc “ chơi mà học với âm nhạc” một cách đầy ngạc nhiên và thích thú.
  • Giáo trình được thiết kế đặc biệt đan xen giữa phát triển vận động, phát triển giác quan; phát triển sự nhạy cảm âm nhạc, phát triên ngôn ngữ ….khiến trẻ vận động cơ thể theo âm nhạc, nâng cao nhạc cảm kết hợp giải phóng cơ thể kết hợp ; phát triển ngôn ngữ và các giác quan.

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

Giới tính