Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Trại hè âm nhạc 2020

Trại hè âm nhạc Young Beat 2020 với chủ đề Âm thanh nguồn cội cho con được đắm mình trong không gian âm nhạc dân tộc với những làn điệu múa hát truyển thống: lưu thủy kim tiền, múa chàm, chèo... nơi con làm quen với nhạc cụ dân tộc như Tranh, bầu, sáo, nhị... sẽ truyền cảm hứng yêu âm nhạc dân tộc, yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc.

Hết chỗ

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế Young Beat 2019 (International Music Camp 2019) là Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế Đầu Tiên tại Việt Nam. Với chương trình học âm nhạc hoàn toàn bằng tiếng anh, được giảng dạy trực tiếp bởi Diva Mỹ Linh và các nghệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các Học viên âm nhạc hàng đầu thế giới (nghệ sĩ Anna Trương, nghệ sĩ trống Eric Derwallis từ Đại học âm nhạc danh tiếng bậc nhất nước Mỹ - Berklee College of Music). Đây chắc chắn là trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất hiện nay!

Hết chỗ

Trại hè âm nhạc 2019

Trại hè âm nhạc 2019 với chủ đề "The Greatest Summer" là chương trình trại hè được sáng lập bởi học viện âm nhạc Young Beat do ca sỹ Mỹ Linh và Ban nhạc Anh Em sáng lập. Trại hè âm nhạc 2019 là mùa trại hè lần thứ 6 với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và nghệ thuật xiếc, ảo thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một mùa trại hè sôi động và thú vị.

Hết chỗ

Summer music camp 2018

Biến âm nhạc trở thành một phần của cuộc sống, thông qua âm nhạc để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, góp phần định hình nhân cách, thái độ sống tích cực cho các bé chính là mục đích của “Trại hè âm nhạc” – chương trình huấn luyện và trải nghiệm âm nhạc dành cho trẻ em được YHYB tổ chức thường niên.

Hết chỗ

Summer music camp 2017

13 năm sau album và tour diễn xuyên Việt gây tiếng vang lớn mang tên “Chat với Mozart”

Hết chỗ

Summer music camp 2016

Trại hè âm nhạc 2016 là hoạt động được tổ chức thường niên vào mùa hè dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi với hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Young Hit Young Beat hiện nay là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức trại hè âm nhạc vừa đạt tiêu chuẩn chuyên môn vừa tạo nguồn hứng khởi cho các học viên tham gia thông qua nhiều hoạt động phong phú, đa dạng

Hết chỗ