Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Trại hè âm nhạc 2019

Trại hè âm nhạc 2019

Thời lượng: 3 - 4 tuần (tháng 6-7/2019)

Trại hè âm nhạc 2019 với chủ đề "The Greatest Summer" là chương trình trại hè được sáng lập bởi học viện âm nhạc Young Beat do ca sỹ Mỹ Linh và Ban nhạc Anh Em sáng lập. Trại hè âm nhạc 2019 là mùa trại hè lần thứ 6 với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và nghệ thuật xiếc, ảo thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một mùa trại hè sôi động và thú vị.

HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2019-6 NĂM, MỘT SẢN PHẨM GIÁO DỤC TÂM HUYẾT

Trại hè âm nhạc là mô hình học tập, vui chơi, hoạt động với các bộ môn âm nhạc đa dạng như thanh nhạc, dance, nhạc cụ, sáng tác... theo hình thức bán trú, kéo dài từ 3-4 tuần vào thời điểm tháng 6 và tháng 7 hàng năm.

Young Beat School of music tự hào là đơn vị đầu tiên, uy tín nhất về tổ chức Trại hè âm nhạc tại Việt Nam, khởi đầu từ năm 2014 với hơn 100 học viên, cho đến nay, đã có hàng nghìn bạn trẻ tham gia Trại hè âm nhạc và được truyền tình yêu âm nhạc một cách tự nhiên và đầy hứng khởi. Cùng với đó, là hàng nghìn phụ huynh đã hiểu thêm về phương pháp giáo dục trẻ thông qua ngôn ngữ âm nhạc, giúp trẻ phát triển Trí tuệ; Cảm xúc; Kỹ năng một cách tự nhiên, không gò ép.

Năm 2019 "Young hit Young beat" được tách thành 2 bộ phận trường âm nhạc "Young Beat School of music""Trung tâm biểu diễn Young Hit" để chuyên biệt hơn trong việc đào tạo học viên và phát triển nghệ sĩ;

Trại hè âm nhạc 2019 sẽ được tổ chức bởi Young Beat School of Music với chủ đề "The Greatest Summer"