Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Trại hè âm nhạc 2021

Trại hè âm nhạc 2021

Thời lượng: 11 ngày từ 14/6/2021-09/07/2021

Trại hè âm nhạc Young Beat 2021 với chủ đề Trở lại với những ước muốn xua tan bệnh dịch để trở về cùng nhau khi mà chúng ta đã không có một trại hè trọn vẹn của năm 2020 do bệnh dịch covid hoành hành khắp mọi ngõ ngách. Trở về bên nhau, chúng em sẽ cùng nhau ca hát, cùng nhau vui chơi, cùng nhau làm quen và luyện tập nhạc cụ và chuẩn bị để có một đêm gala cháy bỏng mà chúng ta đã không thể cùng nhau của năm 2020.

9,800,000 vnđ
HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

???? THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN TRẠI HÈ ÂM NHẠC 2021 ‼


Thân gửi các bậc phụ huynh,


Hiện tại, do tình hình dịch bệnh vẫn đang được nhà nước kiểm soát và để chấp hành các biện pháp phòng dịch, Young Hit Young Beat xin thông báo:

⏰ Thời gian tổ chức Camp 1 (14/6-25/6) sẽ được lùi lại và tổ chức cùng thời gian với Camp 2 (28/6-9/7).

???? Thế nên, bố mẹ và các bạn nhỏ ơi, hãy cùng nhau bảo vệ sức khỏe, phòng dịch an toàn để sẵn sàng đến với Trại hè trong thời gian sắp tới nhé.

???? Hi vọng rằng, trong thời gian tới, dịch bệnh sẽ qua nhanh để các bạn nhỏ sẽ được đến với Trại hè Young Hit Young Beat nhé. Các thầy cô, các anh chị phụ trách nhớ các campers nhí lắm rồi đó ạ ❤

Để được giải đáp thêm, bố mẹ có thể nhắn tin cho Young Hit Young Beat để nhận được phản hồi nhé ạ.


Trân trọng,
Young Beat School of Mussic


Các em và các bậc cha mẹ thân mến!

Chúng ta đã có một năm 2020 không được trọn vẹn. Những ngày vui vẻ bị ngưng giữa chừng do bệnh dịch covid lan rộng. Những giọt nước mắt, sự háo hức, hồi hộp chuẩn bị của các con chưa được thực hiện, đó là điều không mong muốn của chúng ta, của nhà trường và các bậc cha mẹ.

Năm nay, với mong muốn bù đắp cho các bé những gì mà covid đã lấy đi, Young Beat quyết định tổ chức trại hè âm nhạc lần thứ 8 với chủ đề "Trở lại" để đưa các bé trở lại bên nhau, tiếp tục giấc mơ của những tháng ngày thần tiên trong môi trường ngập tràn âm nhạc. Cùng nhau chuẩn bị nốt phần còn lại cho một đêm gala đầy dấu ấn, trọn vẹn và đủ đầy.

Trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat 2021 - Trở lại

Trại hè âm nhạc 2021 là mùa thứ 8 được tổ chức. Với 8 năm hoạt động hiệu quả và được hàng nghìn học viên, phụ huynh ủng hộ và yêu quý. Young hit Young beat tự tin là đơn vị uy tín nhất về tổ chức Trại hè âm nhạc tại Việt Nam.

Trại hè âm nhạc mùa thứ 8 là một mốc son đáng nhớ cho hành trình “gieo vui và thắp sáng ước mơ” không mệt mỏi của đội ngũ Young hit Young beat

Trại hè âm nhạc Young hit Young beat 2021 – TRỞ LẠI

Một mùa hè trở lại sau những ngày đông lạnh giá...

Một cuộc sống bình thường mới đã trở lại với tất cả chúng ta...

Và tháng 6 này, Trại hè Young Hit Young Beat 2021 cũng sẽ trở lại trong niềm hân hoan, mong chờ của rất nhiều bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

Năm nay, để đánh dấu sự trở lại của nhiều niềm vui mới, của Trại hè và đặc biệt là sự trở lại của các Camper nhí từ những mùa trại trước, Trại hè 2021 với chủ đề "Trở lại" sẽ là những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa cho các bạn học viên.

Ở Trại hè 2021 lần này, các học viên sẽ được làm quen với các làn điệu múa, hát truyền thống: lưu thủy kim tiền, múa chàm, chèo,...; những nhạc cụ dân tộc bên cạnh những nhạc cụ phương Tây. Thêm vào đó, các bài hát quốc tế sẽ được thể hiện đầy mới lạ bằng các nhạc cụ truyền thống thể hiện sự hội nhập của Việt Nam với các nước trên thế giới

Không chỉ đem đến sân chơi bổ ích, thú vị cho các camper mới, Trại hè âm nhạc Young hit Young beat 2021 còn chào đón các cựu camper nhí từ các năm về để cùng nhau giao lưu, vui chơi. Những câu chuyện của các mùa Trại hè sẽ được chia sẻ, những kí ức sẽ được ôn lại. Và lần đầu tiên, sau rất nhiều ngày phải ở nhà vì dịch bệnh, các con lại được gặp gỡ bạn bè, hòa mình vào âm nhạc và cháy hết mình trên sân khấu Gala với những màn trình diễn hoành tráng ở Trại hè.