Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế

Thời lượng: 7 ngày (29/7 – 4/8) - Cơ Sở Trung Hoà

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế Young Beat 2019 (International Music Camp 2019) là Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế Đầu Tiên tại Việt Nam. Với chương trình học âm nhạc hoàn toàn bằng tiếng anh, được giảng dạy trực tiếp bởi Diva Mỹ Linh và các nghệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các Học viên âm nhạc hàng đầu thế giới (nghệ sĩ Anna Trương, nghệ sĩ trống Eric Derwallis từ Đại học âm nhạc danh tiếng bậc nhất nước Mỹ - Berklee College of Music). Đây chắc chắn là trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất hiện nay!

10,900,000 vnđ
HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

Diva Mỹ Linh ra mắt chương trình tại hè âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Trong 06 năm qua, với những người luôn dõi theo ca sỹ Mỹ Linh và hàng nghìn phụ huynh quan tâm đến việc học âm nhạc cho con em,  Mỹ Linh không chỉ là một Diva mà còn là một nhà giáo dục âm nhạc thực thụ.

Năm 2014, lần đầu tiên Mỹ Linh ra mắt mô hình Trại hè âm nhạc. Khi đó, mô hình trại hè bán trú dài ngày ở Việt Nam thực sự còn rất mới mẻ.  Tất cả học viên khi đó hầu như là con em trong gia đình, người thân, bạn bè của nữ ca sĩ. Một năm sau đó, cô và các cộng sự thành lập Young Hit Young Beat Academy of Art.

Sau những trải nghiệm ngọt ngào của nghề giáo từ mùa Trại hè âm nhạc đầu tiên,  Mỹ Linh chính thức bén duyên với sự nghiệp giáo dục âm nhạc với một khát khao mãnh liệt về một thế hệ trẻ được định hướng âm nhạc đúng đắn, về một cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn bởi những giá trị của âm nhạc mang lại. Đó là sự lạc quan, hướng thiện, kết nối và sẻ chia.

Sau 6 năm khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về sản phẩm giáo dục  Trại hè âm nhạc, Diva Mỹ Linh cùng cộng sự của mình tại Young Beat School Of Music đã chính thức ra mắt Trại hè âm nhạc quốc tế 2019 – Young Beat International Music Summer Camp 2019.

Diva Mỹ Linh đích thân đứng lớp

Khác với Trại hè âm nhạc các mùa trước, Diva Mỹ Linh đóng vai trò như cố vấn chuyên môn và truyền cảm hứng, thì tại Trại hè âm nhạc quốc tế 2019, Mỹ Linh sẽ là một trong những giảng viên trực tiếp giảng dạy cho bộ hát tập thể, hợp xướng và biểu diễn.

Kết hợp giáo viên đến từ học viện âm nhạc danh giá nhất nước Mỹ - Berklee College of Music

Nếu ai quan tâm đến gia đình của Mỹ Linh chắc chắn sẽ biết cô con gái lớn của gia đình nghệ thuật này đã tốt nghiệp Berklee College of Music  và hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Trong Trại hè âm nhạc quốc tế Young Beat 2019, Ana Trương và các cộng sự của mình sẽ đảm nhiệm vai trò giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, đồng thời tổ chức chuỗi workshop về phương pháp giáo dục âm nhạc tiên tiến , các xu hướng âm nhạc thịnh hành trên thế giới... mang đến làn gió mới về giáo dục âm nhạc của một trong những cường quốc hàng đầu về âm nhạc.

Và để học tập, rèn luyện tốt nhất, bắt buộc học viên phải giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh.

Gala âm nhạc ngoài trời phong cách Mỹ không thể quên cho những nghệ sĩ tập sự

Có lẽ bất cứ ai yêu âm nhạc cũng luôn mơ về một không gian biểu diễn ngoài trời với bốn bề cây xanh thơ mộng,  hòa trong tiếng đàn, tiếng hát và những điệu nhảy sôi động như trong những bộ phim về miền tây nước Mỹ.  Lấy ý tưởng từ đó, Trại hè âm nhạc Young Beat International Music Camp 2019 kết hợp hoạt động dã ngoại và đêm gala trong cùng một ngày, mang đến những trải nghiệm duy nhất, đặc biệt, không thể quên cho người tham gia.

Để đạt được chất lượng chương trình tốt nhất, khác với quy mô 500 học viên như các Trại hè âm nhạc thông thường, Trại hè âm nhạc quốc tế Young Beat chỉ dành 50 suất tham gia cho 50 bạn trẻ độ tuổi 9-15 có khả năng giao tiếp Tiếng Anh và đã từng học âm nhạc.

Trại hè âm nhạc quốc tế Young Beat international Music Camp 2019 đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp giáo dục âm nhạc của Mỹ Linh và các cộng sự, đồng thời khẳng định vị trí tiên phong của Young Beat School of Music trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 09659 3333