Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Khóa học Hello Music

Khóa học Hello Music

Thời lượng: 6 tháng

Đối với trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn hình thành thói quen, cảm xúc và hành vi, tạo ra một môi trường âm nhạc phù hợp với lứa tuổi của con đã được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Điều này được lí giải bởi những nghiên cứu chỉ ra sự liên quan giữa âm nhạc và việc hình thành nhân cách cho trẻ. Trong rất nhiều chương trình học nhạc trên thị trường, khóa học Hello Music dành cho trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi đã được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

HELLO MUSIC – KHÓA HỌC TIỀN ĐỀ PIANO CHO TRẺ MẪU GIÁO

Tìm hiểu về Khóa học Hello Music giáo trình Nhật Bản

“Để trẻ học cách yêu đời, yêu bản thân và có một tấm lòng vị tha, cách tốt nhất là dạy cho trẻ cách yêu âm nhạc từ khi còn nhỏ”.

  • Hello Music là một khóa học cơ bản dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi, sử dụng giáo trình Hello Music của Kawai Music School tại Nhật Bản và được đưa vào giảng dạy trên 50 năm và tại nhiều quốc gia khu vực Châu Á.
  • Sau rất nhiều năm nghiên cứu, những chuyên viên âm nhạc của Kawai Music School đã dựa trên những nét tâm lí, sở thích và hành vi của trẻ em từ 3 - 5 tuổi để hoàn thành bộ giáo trình chuyên biệt trong việc giảng dạy âm nhạc cho trẻ trong độ tuổi này.
  • Hello Music là hình thức học nhóm, giúp trẻ em trải nghiệm những hoạt động đa dạng, làm quen với các nhạc cụ và những âm thanh của chúng. Bên cạnh đó, trẻ cũng được khuyến khích tự mình mô phỏng những âm thanh trong cuộc sống như tiếng của các con vật, tiếng chuông ngân hay tiếng còi xe buýt… Tất cả những hoạt động để thúc đẩy nhạc cảm của trẻ đều được các giảng viên của học viện âm nhạc Young Beat School of Music khuyến khích.

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

Giới tính