Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Tuyển sinh lớp tiền tiểu học - Mầm non năng khiếu

Tuyển sinh lớp tiền tiểu học - Mầm non năng khiếu

Thời lượng: Từ Tháng 8/2019 đến tháng 5/2020

Năm học 2019 - 2020, Young Beat - School of Music sẽ hợp tác với tiểu học song ngữ Brendon để tuyển sinh và đào tạo chương trình mẫu giáo lớn MẦM NON NĂNG KHIẾU – TIỀN TIỂU HỌC (Art Pre-school)

10,000,000 vnđ
ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Trường tiểu học Song ngữ Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em.

Giáo trình của trường được xây dựng dựa trên sự phối hợp những môn học cơ bản của hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc gia của Vương Quốc Anh, với mục đích nâng cao kiến thức và các kỹ năng cá nhân của trẻ, cho phép trẻ đạt được chứng chỉ quốc tế ở những trình độ cao hơn.

Chương trình học của trường tập trung vào phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế. Ngoài giờ học trong lớp, học sinh còn được tham gia nhiều tiết hoạt động ngoài trời và tìm hiểu thế giới xung quanh. Các em học sinh sẽ tham gia trao đổi thông tin với với các trường đối tác của Brendon ở Vương Quốc Anh cũng như các hoạt động nghệ thuật khác.

Từ năm học 2019-2020;  YOUNG BEAT - School of Music phối hợp với trường tiểu học song ngữ Brendon tuyển sinh và đào tạo chương trình mẫu giáo lớn MẦM NON NĂNG KHIẾU – TIỀN TIỂU HỌC (Art Pre-school)

Lớp Art Pre-School dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2014 học hàng ngày như mẫu giáo lớn. Với các môn học của Tiền Tiểu học của Brendon buổi sáng và các môn nghệ thuật của Young Beat School of Music buổi chiều. (gồm nhạc cụ, nhạc lý, mỹ thuật, nhảy, ba- lê, lịch sử âm nhạc), chắc chắn các mầm non nghệ thuật của Việt Nam sẽ được nuôi dưỡng.

  • Bên cạnh đó, nhà trường vẫn đảm bảo chương trình mẫu giáo lớn theo quy định.
  • Hoạt động trải nghiệm : 1 lần/ tháng.

Các môn học của lớp Tiền Tiểu học gồm các môn học của mẫu giáo lớn của trường Brendon vào buổi sáng và các môn nghệ thuật của Young Beat School of Music vào buổi chiều. Thời gian học: từ 8h10 – đến 16h, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần. Tháng 8 /2019 đến hết tháng 5/2020 (như học sinh Tiểu học Brendon).

Với khung chương trình này, học sinh sẽ học tập theo chương trình Giáo dục mầm non ưu tú của hệ thống song ngữ Brendon – Western Hanoi School (là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em.), trong môi trường của trường Tiểu học, mà vẫn đảm bảo chương trình mẫu giáo lớn theo quy định cũng như hoạt động trải nghiệm 1 lần/tháng. Mục tiêu của lớp tiền tiểu học là mang đến cho con hành trang đầy đủ và toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thái độ và cả sự yêu thích khi bước vào lớp Một.

THỜI KHÓA BIỂU THAM KHẢO LỚP ART PRE-SCHOOL

Hotline: 024.3556.0150 - 0903.292.517

Đăng ký tư vấn tại: https://forms.gle/NDjk26DwZM9bABsf6 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

Giới tính