Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Nhảy Kpop (Lớp tập thể)

Nhảy Kpop (Lớp tập thể)

Thời lượng: Lớp 10 - 15 học sinh; 24 tiết; 1 tiết/ tuần; 60 phút/ tiết (khóa học 6 tháng)

Nếu các bài nhảy Freestyle hay Hiphop có vẻ như quen thuộc với các bạn nhỏ và phụ huynh, thì hình thức nhảy Kpop Dance lại là một làn gió mới đánh trúng tâm lý của các bạn học sinh với trào lưu thần tượng Hàn Quốc đang ngày một du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam cũng như khẳng định chỗ đứng của mình trên thế giới. Việc trẻ được học những vũ đạo của thần tượng sẽ khiến các bạn hào hứng và cố gắng hơn trong mỗi buổi luyện tập. Chính vì lý do đó, các lớp học Kpop Dance đều được mở ra hàng tháng tại Young Beat School of Music, đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh và học viên.

3,980,000 vnđ
ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Lợi Ích Của Học K-Pop Dance 

K-pop Dance là một loại hình nhảy múa sửa dụng toàn bộ cơ thể để vận động. Vì vậy, K-Pop Dance kế thừa tất cả những lợi ích cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Bước vào quá trình học, học viên sẽ thực hiện những bài tập dãn cơ cơ bản, giúp phòng ngừa chấn thương trong luyện tập. Giúp cho các bé sở hữu cơ thể mềm dẻo, linh hoạt, tăng cường sức dẻo dai.

Bên cạnh đó, việc lựa chon nhạc Hàn quốc là nhạc nền cho những bài nhảy giúp học viên hào hứng, thích thú trong các bài nhảy mà mình yêu thích. Đây là động lực lớn. Là một phần giúp các bé luyện tập tính kiên trì, nhẫn nại và vượt qua bản thân.

 

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

Giới tính