Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Khóa học Thanh nhạc

Khóa học Thanh nhạc

Thời lượng: Xem chi tiết mục phần Thông tin học phí

Thanh nhạc là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngôn ngữ và âm nhạc. Nó là nhạc khí sống mà bất cứ ai cũng được sở hữu, có sức rung động mạnh mẽ, khả năng diễn đạt cảm xúc sâu sắc. Với nhiều giảng viên thanh nhạc nổi tiếng và giàu kinh nghiệm đào tạo, Young Beat School of Music là địa chỉ tin cậy cho những người muốn học thanh nhạc tại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Thanh nhạc là môn nghệ thuật phối hợp giữa ngôn ngữ và âm nhạc. Khác với các nhạc khí khác, nhờ ngôn ngữ mà tiếng hát có sức biểu hiện lớn lao, có khả năng diễn đạt sâu sắc, có tính giáo dục cao. Vì thế, thanh nhạc được coi là “nhạc khí sống” mà bất cứ ai cũng được sở hữu.

Học Thanh nhạc là học cách điều khiển bộ máy phát âm (hai môi, lưỡi, lưỡi gà, Thanh quản), học cách làm chủ hơi thở. Không chỉ thế, kỹ năng biểu diễn bằng ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc của nghệ sĩ cũng được đặc biệt chút trọng trong các khóa đào tạo Thanh nhạc ở Young Beat School of Music…). Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy của nhà trường được đảm bảo khi sử dụng giáo trình nổi tiếng “Rock school” phù hợp với quá trình phát triển của học viên từ cơ bản đến chuyên sâu

Thông qua những kĩ thuật thanh nhạc, bạn sẽ thể hiên cảm xúc của bài hát một cách tinh tế và truyền cảm hơn. Ngoài ra, trong cuộc sống, bạn cũng sẽ biết cách để thể hiện tình cảm, cảm xúc một cách tinh tế và sâu sắc.

Luyện thanh nhạc là một cách giải toả áp lức sau khoảng thời gian học hành và làm việc căng thẳng.

Sở hữu những kĩ thuật thanh nhạc, bạn sẽ có thể gia tăng sự tự tin của bản thân, nhất là trong những hoạt động tập thể, từ đó tạo tinh thần lạc quan, niềm vui và hứng khởi trong cuộc sống.

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

Giới tính