Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Khóa học

Lớp học hợp xướng (Lớp tập thể)

Lớp học hợp xướng (Lớp tập thể)

Thời lượng: 15 - 20 học sinh; 24 tiết; 2 tiết/ tuần; 60 phút/tiết (3 tháng)

Tác động mạnh vào cảm xúc, thức tỉnh ngay trong bản thân người nghe về cái đẹp, qua đó nâng cao tư duy thẩm mỹ âm nhạc, hát hợp xướng là một hình thức biểu diễn đòi hỏi không chỉ kĩ năng thanh nhạc mà còn khả năng xử lý, hợp tác giữa các thành viên. Tham gia lớp học hợp xướng tại Young Beat School of Music, học viên không chỉ tiếp nhận đào tạo về kĩ năng chuyên môn, mà còn có cơ hội tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

3,980,000 vnđ
ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tìm hiểu về hợp xướng

Hợp xướng là loại hình nghệ thuật âm nhạc được biểu hiện bằng giọng hát nhiều bè. Mỗi bè có cách thức trình diễn riêng tương đối độc lập về âm điệu và nhịp điệu, song liên kết hài hòa với nhau trong một chỉnh thể âm nhạc. Với đặc trưng cơ bản đó, hợp xướng thực chất là lối diễn tấu tập thể nhằm liên kết thống nhất tư tưởng, tình cảm của một cộng đồng nghệ sĩ trong một tác phẩm âm nhạc độc lập hoặc trong các thể loại âm nhạc khác như nhạc kịch, thanh xướng kịch, giao hưởng...

Dù theo cách nào, thì hợp xướng cũng được coi là một trong những phương tiện âm nhạc để chuyển tải tiếng nói đồng vọng của quần chúng, đồng thời là công cụ hiệu quả nhất để tạo màu sắc cho sân khấu âm nhạc, thậm chí tạo ra kịch tính âm nhạc.

 

Đăng ký

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

Giới tính