Hủy

Khóa học

Summer music camp 2015

Summer music camp 2015

Thời lượng: 2 tháng

Trại hè âm nhạc là hoạt động được tổ chức thường niên vào mùa hè dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi với hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Young Hit Young Beat hiện nay là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức trại hè âm nhạc vừa đạt tiêu chuẩn chuyên môn vừa tạo nguồn hứng khởi cho các học viên tham gia thông qua nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.

HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

Trại hè âm nhạc là hoạt động được tổ chức thường niên vào mùa hè dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi với hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Young Hit Young Beat hiện nay là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức trại hè âm nhạc vừa đạt tiêu chuẩn chuyên môn vừa tạo nguồn hứng khởi cho các học viên tham gia thông qua nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.

Với mục đích đem đến một mùa hè đầy ắp âm nhạc và tiếng cười, tại Trại hè âm nhạc, các bạn không chỉ được học thanh nhạc, nhạc cụ mới, học nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, sáng tác… mà các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoài trời sôi động, khám phá thiên nhiên, khám phá chính mình. Đặc biệt, trẻ sẽ tự lập hơn, tự tin hơn, hòa đồng và có tinh thần làm việc nhóm hơn sau khi kết thúc một mùa trại hè âm nhạc.

Đêm Gala Trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat là nơi các con trình diễn những tiết mục thành quả của mình sau thời gian luyện tập cùng thầy cô và các bạn. Tại đây những tiếng cười, những giọt nước mắt xúc động, những cái ôm ấm áp và trải nghiệm đứng trên sân khấu lớn trước hàng trăm khán giả sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của mỗi học viên.